Ngày nay, việc tìm chỗ ở khi đi du lịch, công tác không còn quá khó khăn nữa. Bạn chỉ cần ở nhà với một chiếc smartphone hoặc máy tính có kết nối internet là đã có thể lựa chọn và book ngay cho mình những chỗ ở ưng ý. Dưới đây là những website đặt phòng online uy tín mà bạn có thể yên tâm sử dụng khi tra cứu thông tin về phòng khách sạn, homestay,…

1. Booking.com

Booking.com là website đặt phòng online uy tín tại Việt Nam. Tại đây, khách du lịch có thể lựa chọn vô số chỗ nghỉ tuyệt vời trên thế giới. Từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ B&B do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao, nhà trên cây và thậm chí là lều tuyết. 

Trang web và các ứng dụng Booking.com được chuyển ngữ sang hơn 40 thứ tiếng. Cung cấp 1,754,664 chỗ nghỉ ở 130,898 điểm đến tại 227 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tất nhiên là rất nhiều ở Việt Nam.

Booking.com - website đặt phòng online uy tín
Trang đặt phòng Booking.com

2. Vntrip.vn

Trang đặt phòng Vntrip.vn có các chức năng cơ bản, cập nhật sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản. VnTrip là một trong những hệ thống website đặt phòng online lớn nhất của Việt Nam với hơn 8.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 1 triệu khách sạn quốc tế trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/7 được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, chi phí với nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Tối giản thao tác, dễ dàng tiếp cận, chi phí ổn định, tận dụng thời gian, đặt phòng ở bất cứ đâu là những gì có ở Vntrip.

Trang đặt phòng online của Vntrip.vn
Trang đặt phòng online của Vntrip.vn

3. Mytour.vn

Mytour.vn là website đặt phòng online với hệ thống khách sạn chất lượng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Các chương trình khuyến mại, ưu đãi diễn ra quanh năm. Truy cập website bạn sẽ thấy các công cụ hỗ trợ tìm kiếm phòng trống, tìm khách sạn đang có khuyến mãi, tìm khách sạn giá rẻ….với hàng nghìn khách sạn trong và ngoài nước. Ngoài dịch vụ đặt phòng khách sạn, Mytour còn mang đến cho du khách các dịch vụ đặt tour, đặt vé máy bay, tổ chức hay các chương trình kỳ nghỉ trọn gói.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ 24/7 được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, tối giản thao tác, dễ dàng tiếp cận, chi phí ổn định,…

Trang đặt phòng online của Mytour.vn
Trang đặt phòng online của Mytour.vn

4. Bookin.vn

Đây là một website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch, thuộc công ty du lịch NOVAON Travel – thành viên của NOVAON Internet Group.

Bookin được đánh giá là một trong những website đặt phòng trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam. Hệ thống cung cấp các công cụ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phòng khách sạn. Bạn có thể tra cứu khách sạn theo mức độ phổ biến, theo số sao (*), theo giá phòng…

Trang đặt phòng online của Bookin.vn
Trang đặt phòng online của Bookin.vn

5. iVIVU.com

Hiện nay, iVIVU đang cung cấp cho du khách thông tin về 2.500 khách sạn tại Việt Nam và khoảng hơn 30.000 khách sạn quốc tế. Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com mang đến cho người dùng những giải pháp tối ưu. Dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời rất chuyên nghiệp. Đồng thời, website trực tuyến này còn có phương thức thanh toán đa dạng. Đảm bảo đem đến giá trị tốt nhất cho cả khách hàng và khách sạn. Bên cạnh đó, iVIVU còn được đánh giá cao về các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Trên hệ thống thường xuyên có những tour giảm giá hay một số phòng thuộc diện Top deals với mức giá ưu đãi vô cùng tuyệt vời.

Trang đặt phòng online của Ivivu.com
Trang đặt phòng online của Ivivu.com

Tác giả: Kim Ngân

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận