Vũng Tàu là 1 thành phố nổi tiếng về du lịch và ẩm thực. Nó còn là nơi mà giới trẻ ngày nay thường hay check-in sống ảo. Sau đây. hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về Vũng Tàu nhé.

1. Tượng Chúa KiTô- Vũng Tàu

Tượng Chúa Kitô được xem là biểu tượng của thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra, chúng ta cũng thường thấy bức tượng này xuất hiện nhiều trong mọi tấm hình của những khách du lịch. Tượng cao 32 mét, chiều dài tay là 18.4 mét. Bên trong tượng là bậc thang xoắn ốc có 133 bậc. Đặc biệt là khung cảnh thiên nhiên xung quanh um tùm, từ đây bạn có thể ngắm nhìn thành phố vũng tàu từ trên cao.

tuong-chua
Phía sau tượng Chúa Kitô- Ảnh: sưu tầm

2. Công viên thỏ trắng- Vũng Tàu

Được đưa vào hoạt động vào năm 2015, công viên Thỏ trắng mang đậm phong cách Nhật Bản bởi những trò chơi cảm giác mạnh như: Spider man, thuyền lắc,…Đây chắc chắn là 1 nơi các bạn chắc chắn phải đến khi tới thành phố này.

tho-trang
Trò chơi đĩa quay -Ảnh: sưu tầm

3. Ngọn hải đăng- Vũng Tàu

Đa số mọi người đều có những bức hình về ngọn hải đăng khi đến thành phố biển này. Con đường đi lên ngọn hải đăng có rất nhiều cây cối và khá yên tĩnh. Từ ngọn hải đăng, chúng ta có thể ngắm được toàn bộ thành phố và có thể gom về nhiều bức hình sống ảo cùng người thân.

ngon-hai-dang
Ngọn hải đăng- Ảnh: sưu tầm

4.Bến du thuyền Marina- Vũng Tàu

Bến du thuyền Marina là 1 địa điểm sống ảo cực kì thu hút. Nơi đây đã được xuất hiện trong rất nhiều tấm hình của du khách khi đến đây. Và đây cũng được những cặp đôi chụp hình đám cưới ghé đến. Nếu các bạn ghé thăm Vũng Tàu thì đừng quên đến đây nhé.

ben-thuyen
Bến du thuyền Marina-Ảnh: sưu tầm

5.Đồi con heo – Vũng Tàu

Đồi con heo nằm cách thành phố 100km. Nơi đây rất thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, kì bí. Với những đồi núi cao, khung cảnh bao la, bát ngát của biển trời. Đồi con heo dần trở thành 1 địa điểm du lịch mà mọi người nhất định phải ghé thăm khi đến thành phố biển này.

vũng tàu
Đồi con heo-Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận