Homestay ở Vũng Tàu là một lựa chọn cho về chổ nghỉ cho mọi người khi đến Vũng Tàu. Đẹp, gần biển, giá cả khỏi lo là những điều mà mọi người đã ở những Homestay ở đây nhắc đến. Để chuẩn bị tốt cho chuyến đi Vũng Tàu của bạn hoặc gia đình, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số Homestay ở đây nhé.

1 . Sea La Vie- Homestay ở Vũng Tàu

Homestay này khá được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi không gian xung quanh đây rất yên tĩnh. Không khí lúc nào cũng trong lành bởi cây cối mọc um tùm xung quanh. Phía trên là sân thượng lộng gió, các bạn có thể đứng ở đây ngắm nhìn khoảng trời. Bởi những điều trên, Sea La Vie được khá nhiều bạn trẻ đến thăm.

sea la vie
Ảnh: sưu tầm

2. La Mer- Homestay ở Vũng Tàu

Homestay này nằm khá gần biển nên khá thuận lợi cho việc tắm biển. Đây là 1 nơi không quá to nhưng lại không quá nhỏ. Nơi đây được trang trí rất đẹp tạo cảm giác gần gũi cho chúng ta. Điều đặc biệt là vào các dịp lễ thì nơi đây sẽ không tăng giá và quan trọng hơn là chủ ở đây rất thân thiện.

lamer
Ảnh: sưu tầm

3. Bella Vista- Homestay ở Vũng Tàu

Chắc chắn các bạn trẻ đều thích nơi này là vì tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển. Đặc biệt hơn là các phòng đều có ban công để ta hóng mát và ngắm cảnh. Vệ sinh nơi đây rất sạch sẽ . Chủ nhà rất nhiệt tình và hiếu khách.

bella vista
Ảnh: sưu tầm

4. Secret Garden- Homestay ở Vũng Tàu

Với vị trí địa lí thuận lợi, đây là 1 homestay được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nơi đây được vệ sinh sạch sẽ, có nhiều dịch vụ cho mướn xe. Đặc biệt hơn là các bạn yêu thích vật nuôi thì được mang theo vào đây. Giá phòng cực kì tốt và chủ nhà rất thân thiện.

secret garden
Ảnh: sưu tầm

5. Container- Homestay ở Vũng Tàu

Homestay này được trang trí khá đặc biệt và dễ thương nên rất cuốn hút được khách du lịch. Đặc biệt hơn là khá gần biển nên thuận lợi cho việc đi lại. Các phòng đều được trang bị thiết bị đầy đủ và được trang trí nhiều màu sắc nên được nhiều bạn trẻ đến đây du lịch.

homestay ở vũng tàu
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận