Không cần đi đâu xa xôi để nghỉ ngơi và ăn uống. Chỉ cần ở Sài Gòn thôi thì bạn đã thỏa thích ăn uống chơi bời. Vì thế, hãy cùng IHOMESTAY.VN dạo quanh 1 số khu chợ Sài Gòn ngon khét tiếng nhé.

1.Chợ Bà Chiểu- Quận Bình Thạnh- Chợ Sài Gòn

Đây là thiên đường của những món ăn vặt, đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon thỏa thích mà không ngán. Ăn chơi vui đùa mà không thấy chán mà còn cảm thấy no say. Chính vì thế, khu chợ này nhất định bạn phải ghé đến ăn thử những món ăn vặt ở đây nhé.

chợ bà chiểu
Ảnh: sưu tầm

2.Chợ Hồ Thị Kỉ- Quận 10- Chợ Sài Gòn

Cũng là 1 trong những khu chợ khét tiếng Sài Gòn, chợ Hồ Thị Kỉ cũng là 1 thiên đường ẩm thực mà khi đến đây bạn sẽ no say trở về. Với những món ăn vặt đa dạng, bạn có thể thỏa thích lựa chọn món ăn mình thích mà không sợ thiếu. Nói chung là đồ ăn ở đây rất ngon.

hồ thị kỉ
Ảnh: sưu tầm

3.Chợ Thiếc- Quận 11- Chợ Sài Gòn

Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn người Hoa thì khu chợ này là nơi lý tưởng đó. Nơi đây giống như là thiên đường ẩm thực Hoa vì khu này nhiều người Hoa sinh sống. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon mà rẻ nên chắc chắn bạn sẽ thích đó.

chợ thiếc
Ảnh: sưu tầm

4.Chợ Bến Thành- Quận 1- Chợ Sài Gòn

Không cần phải giới thiệu nhiều nữa, khu chợ này quá nổi tiếng đối với mọi người. Ẩm thực ở đây rất đa dạng và thú vị. Đến đây, bạn sẽ được thỏa thích ăn uống với đầy đủ món không thiếu món nào. Chỉ nghĩ như vậy thôi đã muốn đến đây và ăn liền.

bến thành
Ảnh: sưu tầm

5.Chợ Bàn Cờ- Quận 3- Chợ Sài Gòn

Đến khu chợ này mà thưởng thức ốc tươi thì quá xá là ngon. Ngoài ra còn được thưởng thức thêm nhiều món ăn vặt khác. Các món ở khu chợ này món nào cũng ngon và làm cho các bạn thèm. Vì vậy nếu đang thèm ăn vặt thì hãy ghé đến đây nhé.

chợ Sài Gòn
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận