Hú! Các bạn ơi! Hè về rồi đó. Tranh thủ lên lịch đi Phú Quốc thôi nhỉ. Biển xanh cát trắng còn gì lý tưởng hơn cơ chứ. Nhưng mà bây giờ mà đặt phòng thì hơi hoang mang nhỉ? KHách sạn nào đẹp ta? Khách sạn nào giá tốt ta? Đừng lo! IHOMESTAY.VN đã lên sẵn danh sách 5 khách sạn đẹp ở Phú Quốc mà giá lại rất ok luôn nha.

1.Mango Bay Resort – Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc

Mango Bay là sự kết hợp giữa thiên nhiên biển đảo với phong cách nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Mango Bay không được gọi là khách sạn đẹp ở Phú Quốc thông thường vì “quá đẹp”.

Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc
Mango Bay Resort – Ảnh: Sưu Tầm

2. Daisy Village Resort & Spa

Daisy Village tọa lạc trên một ngọn đồi đón gió, đón nắng ngay tại thị trấn Dương Đông sầm uất. Khách sạn đẹp ở Phú Quốc này lấy cảm hứng từ ngôi làng với các căn nhà nhiều màu xếp sát nhau. Đây đích thị là một nơi lưu trú xinh xắn, gần gũi với thiên nhiên theo một cách rất đặc biệt.

Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc
Daisy Village Resort & Spa – Ảnh: Sưu Tầm

3. Chez Carole Resort & Spa

Chez Carole Resort, nằm trên eo biển Cửa Cạn, là nơi sở hữu bãi biển riêng dài nhất đảo Phú Quốc. Nơi đây chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời để lưu trú. Bạn có thể tránh xa sự hối hả của thành phố và giúp bạn kết nối với sự an yên trong tâm hồn.

Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc
Chez Carole Village & Spa – Ảnh: Sưu Tầm

4. Ông Lãng Village

Nếu bạn cần tìm khách sạn đẹp ở Phú Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ một cách yên bình thì Ông Lãng Village chính là nơi bạn cần tìm. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, Ông Lãng Village, theo lối kiến trúc nhà vườn được bao phủ bởi màu xanh của “cây nhà lá vườn”.

Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc
Ông Lãng Village – Ảnh: Sưu Tầm

5. Arcadia Phu Quoc Resort

Muốn chuyến đi thăm thú đảo ngọc Phú Quốc tăng thêm cảm giác trọn vẹn? Hãy nghĩ đến việc lưu trú tại Arcadia Phu Quoc. Thưởng thức kỳ nghỉ dài dưới ánh mặt trời nhiệt đới dịu ngọt, trên bãi cát vàng của bãi Trường với Arcadia Phu Quoc.

Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc
Arcadia Resort – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyển

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận