Nha Trang đang dần trở nên quen thuộc với khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây ngoài có những bãi biển trong xanh mà phong cảnh còn rất lãng mạn. Nhưng để có 1 chuyến đi chơi thật thú vị thì chỗ nghỉ ngơi chính là yếu tố quan trọng nhất. Hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số homestay ở Nha Trang nhé.

1.An An – Homestay ở Nha Trang

Homestay An An nằm ngay vị trí rất gần biển nên rất thuận lợi cho việc đi lại. Homestay này còn được biết đến với cách trang trí nội thất rất đẹp và gần gũi. Ở đây, các bạn trẻ có thể thỏa thích check-in thoải mái.Vì thế, nếu các bạn có đến Nha Trang thì đừng quên ghé đến đây nhé.

an an
Ảnh: sưu tầm

2.Ccasa Hostel- Homestay ở Nha Trang

Phải nói đây là 1 homestay có phong cách thiết kế rất đặc biệt. Chính bởi điều đó đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến đây. Với những container đầy màu sắc tạo nét tươi vui và dễ thương. Đây cũng là 1 homestay nằm trong gợi ý của những tín đồ sống ảo. Vì thế nếu đến Nha Trang thì nhớ đến đây nhé.

ccasa
Ảnh: sưu tầm

3.Annie- Homestay ở Nha Trang

Đây là 1 homestay nhìn thôi là đã thấy ngọt ngào, dễ thương. Với phong cách thiết kế rất ấm áp, homestay này được rất nhiều bạn trẻ đến nghỉ dưỡng. Và đặc biệt đây cũng là 1 gợi ý to lớn cho những bạn trẻ thích check-in đó. Vì thế nếu đang muốn có 1 bộ ảnh xinh thì nhanh đến đây nhé.

annie
Ảnh: sưu tầm

4.S: House- Homestay ở Nha Trang

Đây là 1 homestay mà không biết dùng từ nào để diễn tả. Bởi nơi đây vừa có sự dễ thương, vừa có sự gần gũi và có sự thơ mộng. Ở đây phải nói là chỉ cần đưa máy ảnh lên là có ngay tấm ảnh đẹp. Vì thế đừng quên ghé đến đây khi tới nhé các bạn.

s house
Ảnh: sưu tầm

5.Tabalo Hostel- Homestay ở Nha Trang

Tabalo là 1 homestay có vị trí địa lí rất thuận lợi cho việc đi lại. Phòng ở đây được trang trí rất đầy đủ trang thiết bị nên tiện lợi cho việc sinh hoạt. Nơi đây cũng phù hợp cho những bạn trẻ thích check-in. Và nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch tại Nha Trang thì đừng quên đến đây nhé.

homestay ở Nha Trang
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận