Mộc Châu đã từ lâu được biết đến với vẻ đẹp trong lành, tưới mát. Với tiết trời mát mẻ nên rất phù hợp với việc nghỉ dưỡng của các bạn. Nhưng để chuyến đi trở nên hoàn hảo hơn thì chỗ nghỉ ngơi là trên hết. Vì thế, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số homestay ở Mộc Châu nhé.

1.Mộc Châu Arena Village- Homestay ở Mộc Châu

Nằm nổi bật giữa đồi chè xanh, Mộc Châu Arena Village đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến nghỉ dưỡng. Với những tone màu rực rỡ của các container này đã làm cho đồi chè này trở nên sinh động hơn. Và đây cũng là 1 nơi đáng nằm trong kế hoạch của các tín đồ sống ảo đó.

arena
Ảnh: sưu tầm

2.Happy Land- Homestay ở Mộc Châu

Là 1 homestay có tiếng ở Mộc Châu. Happy Lanfd ddyocwj nhiều bạn trẻ ghé đến khi tới đây. Với nhiều loại giải trí và mô hình nhà kiểu ống, Happy Land là 1 nơi xứng đáng để bạn ghé đến nghỉ dưỡng khi tới Mộc Châu.

happy land
Ảnh: sưu tầm

3.The November- Homestay ở Mộc Châu

The November là 1 nơi phải nói dành cho những bạn muốn bỏ trốn khỏi những náo nhiệt của thành phố. Với phong cách hơi nghiêng về Châu Âu, nơi đây vừa thanh tĩnh vừa ấm áp vô cùng. Mỗi phòng ở đây được đặt tên bằng tháng nên rất thú vị. Chắc chắn rằng nơi đây sẽ góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm đặc biệt và vui vẻ hơn.

the november
Ảnh: sưu tầm

4.V House- Homestay ở Mộc Châu

Nổi tiếng với khung cảnh thơ mộng và đầy cổ tích. V House nằm khép mình bên những tán cây trắng xóa tinh mơ. Với phong cảnh thơ mộng như vậy chắc chắn đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tới nghỉ ngơi và check-in sống ảo. Đừng quên ghé đến đây nhé vì bạn sẽ hối hận đấy.

v house
Ảnh: sưu tầm

5.Làng Homestay- Homestay ở Mộc Châu

Sở dĩ có cái tên là làng homestay là bởi vì nơi đây tụ hội tất cả các kiểu homestay mà bạn thích. Từ những căn nhà ống dễ thương cho đến những căn nhà chóp xinh xắn hay những căn nhà container lung linh,.. Tất cả đều có ở đây. Chỉ như thế thôi là đủ để bạn muốn ở đây rồi đúng không nào.

homestay ở Mộc Châu
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận