Hội An là 1 thành phố với muôn vẻ đẹp cổ kính. Đến đây bạn sẽ đứng hình trước nét đẹp thơ mộng. Nếu như bạn đang muốn nghỉ dưỡng ở đây thì điều đầu tiên cần làm là tìm kiếm chỗ ở. Vì thế, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu top 5 homestay ở Hội An nhé.

1.An Bàng Garden- Homestay ở Hội An

Được biết đến là 1 homestay sân vườn rộng lớn, An Bàng Garden được rất nhiều du khách đến Hội An ghé nghỉ ngơi. Với mỗi căn phòng đều rộng rãi và tiện nghi, chắc chắn rằng sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái trong việc sinh hoạt.

an bàng
Ảnh: sưu tầm

2.Heron House- Homestay ở Hội An

Cách biệt với thành phố náo nhiệt, Heron House là 1 homestay yên tĩnh nằm trong góc thành phố. Đến đây, bạn sẽ được thoải mái nghỉ ngơi và tịnh dưỡng. Chiều buông xuống, hãy tưởng tượng bạn ngồi trên 1 chiếc ghế nhìn thẳng ra cánh đồng thì tuyệt vời biết mấy. Quan trọng hơn, ở đây còn có hồ bơi nên được rất nhiều bạn trẻ ghé đến.

heron
Ảnh: sưu tầm

3.Loongboong- Homestay ở Hội An

Với lối kiến trúc độc đáo, homestay này được rất nhiều bạn trẻ ghé đến. Ở đây, mỗi phòng được trang trí góc ban công lớn để ta có thể nhìn ra ngắm phong cảnh. Quan trọng là khi đến đây bạn sẽ được cách biệt khỏi cuộc sống tấp nập ngoài kia.Vì thế đây là nơi bạn nên tới khi đến Hội An đó.

loongboong
Ảnh: sưu tầm

4.Old Yellow House- Homestay ở Hội An

Với cách trang trí ấm cúng, nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác đây chính là nhà của mình. Ngồi trong đây, nhìn ra cửa sổ đón lấy ánh nắng và đọc 1 cuốn sách thì tuyệt vời biết mấy. Diện tích ở đây không lớn nhưng cũng đủ cho bạn sinh hoạt thuận lợi.

old yellow
Ảnh: sưu tầm

5.The Hoi An Hippie House- Homestay ở Hội An

Với cách chơi màu rất thú vị và độc đáo. Nơi đây là 1 trong các homestay được các bạn trẻ đến đây nghỉ ngơi và check-in. quan trọng hơn là ở đây được trang trí theo những màu sắc rất rực rỡ làm nó trở nên cực kì sinh động và đáng đến.

homestay ở Hội An
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận