Vịnh Hạ Long là cái tên khi nhắc đến ai cũng biết. Nổi tiếng về phong cảnh thơ mộng, nơi đây đang là địa điểm hàng đầu dành cho kì nghỉ của các bạn trẻ. Nhưng để kì nghỉ trở nên hoàn hảo hơn thì chỗ nghỉ ngơi chính là 1 điểm quan trọng. Vì thế, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về các homestay ở Vịnh Hạ Long nhé.

1.Banana and Rose- Homestay ở Vịnh Hạ Long

Banana and Rose là 1 homestay được nhiều bạn trẻ ghé đến. Nơi đây có 1 đặc điểm rất dễ nhận dạng đó là có 1 dàn hoa giấy khổng lồ trước cửa. Với diện tích khá rộng nên rất thoải mái sinh hoạt. Đặc biệt là ở đây còn có hồ bơi nên rất thích. Quan trọng là cách thiết kế ở đây rất dễ thương nên các bạn nào thích check-in thì nhanh ghé đây nhé.

banana
Ảnh: sưu tầm

2.Brika- Homestay ở Vịnh Hạ Long

ưu điểm ở đây là Brika này nằm trên tầng 16 nên có thể nhìn toàn bộ phong cảnh vịnh Hạ Long. Tuy diện tích không lớn nhưng mỗi góc trong căn phòng đều được trang trí rất đẹp để sống ảo. Quan trọng hơn là mỗi phòng đều có ban công rộng để chúng ta thoải mái ngắm cảnh.

brika
Ảnh: sưu tầm

3.Momento- Homestay ở Vịnh Hạ Long

Đây là 1 homestay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Điểm cộng cho homestay này là có ban công có thể nhìn hướng ra biển nên rất mát mẻ. Đặc biệt hơn là nơi đây được trang trí theo phong cách rất dễ thương và gần gũi. Đến đây bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong chính ngôi nhà của mình.

momento
Ảnh: sưu tầm

4.The Kây- Homestay ở Vịnh Hạ Long

Đây là 1 homestay với cách thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên. Khi đến đây, các bạn sẽ có cảm giác biệt lập với thế giới ồn ào ngoài kia. Với tone màu xanh chủ đạo, nơi đây tạo cảm giác tươi mát và trong lành.Điểm cộng lớn ở đây là có chỗ đậu xe ô tô và sân vườn thoáng mát. Vì thế đây là 1 nơi nằm trong lựa chọn hàng đầu của bạn nếu đang có kế hoạch nghỉ dưỡng tại đây.

the kây
Ảnh: sưu tầm

5.Otoke- Homestay ở Vịnh Hạ Long

Là 1 homestay nằm ngay vị trí trung tâm nên rất thuận lợi cho việc đi lại. Với phong cách thiết kế rất thu hút, homestay này được rất nhiều bạn trẻ đến nghỉ ngơi. Đây là 1 homestay được trang trí rất đẹp nên các bạn nào thích check-in thì nơi đây là gợi ý hàng đầu đó.

homestay ở Vịnh Hạ Long
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận