Hà Giang nổi tiếng là 1 thành phố xanh ngát và ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Đến đây, bạn sẽ quên đi bao phiền muộn từ cuộc sống. Chính vì thế, bạn cần phải tìm kiếm 1 homestay phù hợp với mình. Hãy cùng IHOMESTAY.VN dạo quanh top 5 homestay ở Hà Giang nhé.

1.Auberge de MeoVac- Homestay ở Hà Giang

Không cầu kì hay đẹp đẽ như những homestay khác, homestay này mang nét mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần thu hút. Đến đây, bạn sẽ thấy thích cái phong cảnh bình dân tại đây và cảm thấy thư giãn hơn ở cái thành phố náo nhiệt kia.

mèo vạc
Ảnh: sưu tầm

2.Kiki’ House- Homestay ở Hà Giang

Đây là 1 homestay nằm ngay khu vực lí tưởng nên được rất nhiều bạn trẻ ghé thăm. Nội thất ở đây được trang trí rất độc đáo nên làm thỏa lòng các bạn đến đây. Với diện tích phòng vừa đủ nên chúng ta sẽ cảm thấy rất tiện lợi khi ở đây.

kiki
Ảnh: sưu tầm

3.Thổ- Homestay ở Hà Giang

Đây là 1 homestay thuộc loại nhà sàn nằm giữa đất trời thiên nhiên ở Hà Giang. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn 1 góc trời toàn cây hoa um tùm và hít thở bầu thiên nhiên trong lành tại đây. 

thổ
Ảnh: sưu tầm

4.10Am’House- Homestay ở Hà Giang

Với thiết kế độc đáo, nơi đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác rất gần gũi và tự nhiên như bạn đang ở trong chính ngôi nhà của bạn. Vì thế, nếu bạn đang tính đến Hà Giang thì nên đến đây nha.

10am
Ảnh: sưu tầm

5.Bụi- Homestay ở Hà Giang

Đây là 1 homestay mang nét hòa quyện giữa sự hùng vĩ của núi non và sự nhưng bình của thiên nhiên.Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được cái bình dị, mộc mạc nhưng không kém phần cuốn hút. Đây chắc chắn là 1 nơi sẽ làm cho chuyến đi bạn trở nên thú vị hơn

homestay ở Hà Giang
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận