Thành phố Đà Nẵng là 1 thành phố nổi tiếng về mảng du lịch. Bởi vẻ đẹp tự nhiên, nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Sau đây, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số địa điểm tham quan đẹp lung linh tại đây nha

1.Bà Nà Hills- Thành phố Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng thì chắc chắn cái tên Bà Nà Hills sẽ được nhắc đến trước tiên. Bước đến đây, chúng ta như được vào 1 xứ sở thần tiên vì nơi đây  mang trên mình 1 vẻ đẹp hoang sơ nhưng thu hút. Và đây cũng là nơi được xem như con ác chủ bài thu hút khách du lịch đến đây.

bà nà hills
Ảnh: sưu tầm

2.Cầu Tình Yêu- Thành phố Đà Nẵng

Đây chắc chắn là 1 địa điểm thu hút rất nhiều những cặp tình nhân. Đến đây, những cặp tình nhân sẽ móc khóa tình yêu vào cây cầu để chứng minh cho tình yêu của họ. Với kiểu trang trí lãng mạng, nơi đây được rất nhiều khách du lịch đến tham quan.

cầu tình yêu
Ảnh: sưu tầm

3. Bãi biển Mỹ Khê- Thành phố Đà Nẵng

Đây là 1 trong 6 bãi biển được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hệ hành tinh nên chắc chắn các bạn không được bỏ qua nó khi đến Đà Nẵng. Với dải cát vàng và mặt biển trong xanh, các bạn có thể tha hồ chụp hình sống ảo bên người thân. Đừng quên ghé đến nơi đây khi tới Đà Nẵng nhé.

biển mỹ khê
Ảnh: sưu tầm

4.Cầu Rồng- Thành phố Đà Nẵng

Cầu Rồng được coi là 1 trong những công trình kiến trúc đặc trưng ở Đà Nẵng. Với hình dáng con rồng vàng cuộn mình hướng thẳng ra biển mang ý nghĩa mong muốn phát triển của Đà Nẵng. Đây cũng là nơi mà các bạn trẻ hay đến khi đến thăm Đà Nẵng.

cầu rồng
Ảnh: sưu tầm

5.Asia Park- Thành phố Đà Nẵng

Asia Park là khu vui chơi lớn bậc nhất Đà Nẵng. Nơi đây có rất nhiều trò chơi từ trò nhẹ nhàng cho trẻ em đến những trò cảm giác mạnh cho người gan dạ. Không những vậy, tại đây chúng ta có thể “check-in” để lưu lại những kỉ niệm đẹp.

thành phố Đà Nẵng
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận