Homestay ở Đà Nẵng có rất nhiều chỗ đẹp. Nhưng để tìm được 1 chỗ phù hợp với chuyến đi của mình thì khó. Vì vậy, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số homestay ở đây nhé.

1. Vitaminsea- Homestay ở Đà Nẵng

Homestay này được trang trí bằng những họa tiết làn sóng đúng như tên gọi của nó. Cách trang trí ở đây mang lại cho khách du lịch cảm giác tươi mát, dễ chịu. Ngoài ra,, ban công còn được treo những chậu cây để tạo sự thân thiện, cảm giác gần gũi. Với vị trí địa lí thuận lợi, homestay này được nhiều khách du lịch ghé nghỉ dưỡng

vitaminsea
Ảnh: sưu tầm

2. Little Flower- Homestay ở Đà Nẵng

Đây là 1 trong các homestay được nhiều bạn trẻ ghé thăm nhất khi đến Đà Nẵng. Với phong cách phương Tây, homestay được trang trí nhiều hoa lá. Điểm đặc biệt là các phòng ở đây đều được đặt tên theo những loại hoa Châu Âu nghe rất lạ và sang.Từ đây ra sông Hàn chỉ mất 2 phút đi bộ nên rất thuận lợi cho chuyến đi của bạn.

little flower
Ảnh: sưu tầm

3. DUNU- Homestay ở Đà Nẵng

Với cách trang trí lạ lẫm, DUNU được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng. Homestay được bày trí nhiều sách cho chúng ta có thể vừa nghỉ ngơi vừa đọc sách. Với cách trang trí gần gũi nhưng không kém phần hấp dẫn, homestay này có sức hút lớn với khách du lịch.

dunu
Ảnh: sưu tầm

4. Trại Điên- Homestay ở Đà Nẵng

Phải nói rằng đây là 1 homestay với 1 ý tưởng cực kì lạ lẫm. Đúng với cái tên của nó, homestay này dành cho những người điên kiểu dễ thương, thích khám phá. Với phong cách cổ điển, homestay này đã thu hút được nhiều bạn trẻ ghé thăm. Và không gian ở đây cũng là 1 gợi ý lớn cho các tín đồ sống ảo đó.

trại điên
Ảnh: sưu tầm

5. 5D Upper Dorm- Homestay ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn có 1 bộ ảnh chất thì đây là 1 gợi hàng đầu đấy. Ngoài việc đến đây nghỉ ngơi, chúng ta còn có thể chụp những bức hình cực xinh bởi cách thiết kế ở rất độc đáo và tây. Với tone màu vàng, nơi đây tạo cho chúng ta cảm giác gần gũi và ấm áp. Từ chiếc cầu thang được trang trí những biển chỉ dẫn nhìn rất đáng yêu và còn nhiều góc chụp hình rất đẹp.

homestay ở Đà Nẵng
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận