
Đà Nẵng được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi đây có những bãi biển xanh, cát trắng. Ngoài những khu nghỉ dưỡng sang trọng, lôi cuốn du khách, thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều loại hình lưu trú mới là những khu homestay Đà Nẵng đẹp như mơ. Hãy note ngay list những homestay dưới đây lại nhé!
1. Sleepingwood Homestay Camping Room
Ngôi nhà nhỏ của chúng mình giản đơn và thanh lịch với sắc trắng – nâu gỗ làm chủ đạo chấm phá thêm một chút xanh lá để các bạn tìm thấy sự tươi mới, mộc mạc.
Sleepingwood Homestay hiện tại đang có 4 phòng xinh, 1 căn bếp thật cute và 1 sân thượng siêu đáng yêu, mời bạn lựa chọn:
Phòng Camping Room – Dành cho những bạn thích cắm trại, yêu thích những căn lều nho nhỏ mang hơi hướng Boho



Phòng toạ lạc trên tầng 3 của Sleepingwood Homestay và diện tích khoảng 15m2, phòng be bé xinh xinh vừa đủ cho 2 người, lại tránh xa sự ồn ào của phố phường.

Phòng share toilet với phòng đôi chung tầng, nhà vệ sinh cũng có 2 phòng, không phải chờ đợi đâu nè.

Địa chỉ: Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá tham khảo: 500k/phòng/2 người
2. Babylon Garden – Peaceful Studio
Babylon Garden là một trong những homestay Đà Nẵng đẹp có vị trí đắc địa. Nó nằm ở trung tâm thành phố và rất gần bãi biển, rất dễ dàng để đi tới: Cầu tình yêu Đà Nẵng, Cầu Rồng, Bãi biển Mỹ Khê, Trung tâm thương mại Indochina Riverside, sông Hàn, …



Điểm nổi bật
✔ Cung cấp cho bạn đầy đủ những tiện nghi hiện đại bậc nhất từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp
✔ Tuy nằm ở trung tâm thành phố nhộn nhịp nhưng Babylon ghi điểm bởi không gian sống xanh
✔ Được thưởng thức rất nhiều đặc sản Đà Nẵng ngay tại các nhà hàng trong khuôn viên
✔ Bạn có thể giải trí bằng môn bóng bàn trên hiên nhà
✔ Dễ dàng thuê được oto để tiện cho việc di chuyển trong thành phố


Địa chỉ: Hà Bổng, Phước Mỹ, TP Đà Nẵng
Giá tham khảo: 850k/đêm/phòng 2 người
Tham khảo thêm homestay Đà Nẵng đẹp tại đây
3. Sleepingwood Homestay Family Tropical
Tên khai sanh của homestay Đà Nẵng đẹp xinh này là: căn phòng đôi Nhiệt đới. Cái tên được chọn theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tropical Room tọa lạc tại tầng 3 của Sleepingwood, rộng tầm 25m2 – một không gian quá thoải mái cho team 4 bạn thích sự riêng tư và ấm cúng.



Hi vọng các bạn sẽ cảm giác đây chính là không gian sinh hoạt của gia đình mình chứ không còn là một nơi dừng chân tạm bợ trong chuyến du lịch đến vùng đất mới của các bạn.
Địa chỉ: Hùng Vương, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Giá tham khảo: 550k/đêm/phòng 4-5 người
Chắc hẳn bạn đã chọn lựa cho mình một homestay Đà Nẵng đẹp xinh, di chuyển thuận lợi, phục vụ theo đúng phong cách của bạn phải không nào? Chúc các bạn có chuyến đi thật ý nghĩa!
Tác giả: Nhu Phuong
Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.VN khi đăng tải lại bài viết này