Homestay ở Đà Lạt có rất nhiều chỗ. Nhưng để tìm được 1 chỗ phù hợp cho bản thân của chúng ta thì không dễ. Vì vậy, hãy cùng IHOMESTAY.VN dạo quanh 1 số homestay để xem cái nào phù hợp cho các bạn nhé.

1.Xóm trọ thời bao cấp- Homestay ở Đà Lạt

Đây là 1 trong những homestay có mức giá khá ổn ở Đà Lạt. Với phong cách hoài cổ từ những thập niên trước, nên đây được khá nhiều bạn trẻ ưa thích vì điều đó. Từ những chiếc xe máy, tivi,.. của thời ông bà, cha me, ta đều được tái hiện lại trong homestay này. Và đó cũng là 1 điểm nhấn mạnh của nơi đây.

thời bao cấp
Ảnh: sưu tầm

2.Légume- Homestay ở Đà Lạt

Nếu như bạn là 1 người thích sự yên tĩnh thì nơi đây rất hợp với bạn. Với những khối hình đầy màu sắc, nơi đây tạo cho bạn 1 không gian tươi mới, xinh xắn. Đây không chỉ là 1 homestay không mà đây còn là 1 địa điểm check-in xinh xắn cho các bạn. Vì thế, nếu có đến Đà Lạt thì các bạn đừng bỏ qua nơi này nhé

legume
Ảnh: sưu tầm

3.The Shelter- Homestay ở Đà Lạt

Đây là 1 trong các homestay xinh đẹp ở Đà Lạt. Diện tích ở đây khá rộng bao gồm cả khu cà phê và những túp lều xinh xắn. Đêm đến, chúng ta có thể quay quần bên nhau để trò chuyện, ngắm nhìn thành phố lên đèn bên những bàn tiệc nướng. Có như vậy thì còn gì bằng.

the shelter
Ảnh: sưu tầm

4.The Kupid- Homestay ở Đà Lạt.

Đây chắc chắn là 1 nơi dành cho các tín đồ sống ảo bởi view ở đây thì không còn gì để nói. Từ trang trí đến khung cảnh đều xinh xắn rất dễ làm chúng ta thu hút. Ở đây còn có cả quán cafe sân vườn, màu sắc trang trí ở đây đều là những tone màu sáng, trẻ trung. Phải nói đây là 1 nơi các bạn không thể bỏ qua khi tới đây.

the kupid
Ảnh: sưu tầm

5.Củi- Homestay ở Đà Lạt

Homestay này được tạo ra với ý tưởng mang đến cho chúng ta 1 cảm giác như là nhà. Tuy diện tích ở đây không lớn cho lắm nhưng đủ cho chúng ta cảm thấy thoải mái. Nơi này dành cho các bạn yêu thiên nhiên, muốn gần gũi với thiên nhiên. Vì thế không khí ở đây rất trong lành. Với phong cách bình dị, Củi được nhiều bạn trẻ đến du lịch.

homestay ở Đà Lạt
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận