Khám phá Buôn Mê Thuột- Các bạn sẽ cảm thấy trầm trồ trước vẻ đẹp tại đây. Với những con thác cao hùng vĩ hay những cánh đồng bạt ngàn. Hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về nơi đây nhé.

1. Hồ Lắk- Khám phá Buôn Mê Thuột

Trước vẻ đẹp tự nhiên khó cưỡng lại, nơi đây được rất nhiều người thích thú. Với làn nước trong xanh, phong cảnh mơ hồ. Hồ Lắk là 1 nơi đáng để chúng ta lui tới vào dịp nghỉ ngơi. Đến đây, chúng ta có thể thả hồn theo gió cho thảnh thơi hơn.

hồ lắk
Ảnh: sưu tầm

2. Thác Thủy Tiên- Khám phá Buôn Mê Thuột

Thác Thủy Tiên còn được gọi với 1 cái tên khác là thác Ba Tần. Sở dĩ có cái tên như vậy vì nơi đây có tầng đá xếp chồng lên nhau nhìn rất độc đáo. Với phong cảnh hoang sơ, nơi đây được rất nhiều người đến tham quan và thư giãn.

thác thủy tiên
Ảnh: sưu tầm

3.Vườn quốc gia Yok Don- Khám phá Buôn Mê Thuột

Đây là 1 trong những khu bảo tồn tự nhiên lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều động vật sinh sống như bò rừng, bò tót…Khi đến đây, các bạn có thể trải nghiệm cảm giác như cưỡi voi, chạy xe đạp địa hình. Chắc chắn đây là 1 nơi rất đáng để chúng ta du lịch.

yok don
Ảnh: sưu tầm

4.Buôn Đôn- Khám phá Buôn Mê Thuột

Buôn Đôn nằm trên 1 cao nguyên rộng rãi. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào đời sống của người bản địa về lối sống sinh hoạt, phong tục,… Đến đây chúng ta sẽ được ngồi xuồng tham quan phong cảnh. Được như vậy thì quả là tuyệt.

buôn đôn
Ảnh: sưu tầm

5.Hồ Ea Kao- Khám phá Buôn Mê Thuột

Hồ Ea Kao mang đậm phong cách hoang sơ và thơ mộng. Xung quanh hồ là cây cỏ um tùm. Đến đây các bạn sẽ được chìm mình vào dòng nước, mùi hương cỏ cây nhẹ nhàng lướt qua tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu. Đây là 1 nơi phù hợp cho bạn thư giãn sau những giờ mệt mỏi.

khám phá Buôn Mê Thuột
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận