Vi Vu Phan Thiết – Phan Thiết là địa điểm du lịch nỗi tiếng ở Việt nam bởi sở hữu khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của IHOMESTAY.VN xem Phan Thiết có gì hấp dẫn nha.

1. Làng Chài Mũi Né – Vi Vu Phan Thiết

Làng chài Mũi Né không giống với bãi biển Mũi Né nhộn nhịp. Nơi đây gió nhẹ nhàng nên là điểm neo đậu tàu bè quanh năm. Bạn đã có thể chứng kiến cảnh hàng trăm tàu thuyền đánh cá với màu sắc sặc sỡ neo đậu trên mặt nước.

Vi Vu Phan Thiết
Làng Chài Mũi Né – Ảnh: Sưu Tầm

2. Hòn Rơm – Vi Vu Phan Thiết

Một địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Phan Thiết đó chính là Hòn Rơm. Nơi đây những ngọn núi choàng lên nhau, ôm ấp bãi biển dài, gối đầu lên đồi cát vàng thoai thoải.

Vi Vu Phan Thiết
Hòn Rơm – Ảnh: Sưu Tầm

3. Bàu Trắng – Vi Vu Phan Thiết

Bàu Trắng – Bàu Sen cách Hòn Rơm khoảng 18km. Đây là 2 hồ nước ngọt thiên nhiên nằm giữa những đồi cát trắng mênh mông. Bàu trắng hay còn gọi là Bàu Ông, là nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa sen nở rộ xen lẫn giữa đồi cát trắng hoang sơ, mộc mạc.

Vi Vu Phan Thiết
Bàu Trắng – Ảnh: Sưu Tầm

4. Hải Đăng Kê Gà – Vi Vu Phan Thiết

Nằm trên đảo Kê Gà cách thành phố Phan Thiết 30km. Ngọn hải đăng Kê Gà hùng vĩ đứng giữa bãi biển hoang sơ, nước trong vắt trên đảo Kê Gà. Do không nằm trong đất liền mà nằm trên một hòn đảo nhỏ cũng khá gần bờ biển nên bạn phải đi thuyền ra đảo.

Vi Vu Phan Thiết
Hải Đăng kê Gà – Ảnh: Sưu Tầm

5. Lâu Đài Rượu Vang – Vi Vu Phan Thiết

Lâu đài rượu vang là một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đến Phan Thiết. Tòa lâu đài thuộc phường Phú Hài, có kiến trúc như tường thành, mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều các ngày trong tuần và 7 giờ tối các ngày cuối tuần.

Vi Vu Phan Thiết
Lâu Đài Rượu Vang – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận