Người ta nói rằng Đà Lạt là nơi mà 1m2 đất chụp được cả trăm tấm ảnh “so deep”. Tham khảo ngay những địa điểm sống ảo mà IHOMESTAY.VN đã tổng hợp ở Đà Lạt cho bạn nhé.

1. Ga Đà Lạt – Sống Ảo Ở Đà Lạt

Được người Pháp xây dựng năm 1932, là tuyến đường sắt nối Phan Rang với Đà Lạt. Ga Đà Lạt với kiến trúc cổ, độc đáo sẽ là một địa điểm để bạn thỏa sức tạo dáng và cho ra đời những bức hình siêu chất.

Sống Ảo Ở Đà lạt
Ga Đà Lạt – Ảnh: Sưu Tầm

2. Trường Cao Đẳng Sư Phạm – Sống Ảo Ở Đà Lạt

Đây là một ngôi trường có lối kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu, thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các bạn trẻ tới chụp hình. Độc đáo nhất phải kể đến dãy nhà hình vòng cung 3 tầng, được xây bằng gạch đỏ.

Sống Ảo Ở Đà lạt
Trường cao đẳng sư phạm – Ảnh: Sưu Tầm

3. Nhà Thiếu Nhi – Sống Ảo Đà Lạt

Nhà Thiếu nhi Lâm Đồng nằm ở số 13 Đinh Tiên Hoàng là một điểm đến hoàn hảo cho ra đời những bức ảnh cực chất. Khu khán đài của sân khấu với những hàng ghế trắng xếp san sát nhau rất “tây”. Không gian ở đây khá rộng nên bạn có thể dễ dàng tìm được một góc đẹp để thoải mái tạo dáng.

Sống Ảo Ở Đà lạt
Nhà Thiếu Nhi – ẢNh: Sưu Tầm

4. Hồ Xuân Hương – Sống Ảo Đà Lạt

Hồ Xuân Hương nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, xung quanh có các vườn hoa, rừng thông tạo nên một khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Vào mùa khô, nước hồ xanh biếc, thơm mùi cỏ hoa, là điểm đến ưa thích của du khách khi đến Đà Lạt.

Sống Ảo Ở Đà lạt
Hồ Xuân Hương – Ảnh: Sưu Tầm

5. Làng Cù Lần – Sống Ảo Đà Lạt

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 20km, làng Cù Lần là một thung lũng nhỏ với những ngôi nhà gỗ của người dân tộc K’ho. Nơi đây được ví như ngôi làng cổ tích giữa lòng Đà Lạt thơ mộng.

Sống Ảo Ở Đà lạt
Làng Cù Lần – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận