Sống Ảo Ở Bali. Nếu có dịp đến đây, bạn không nên bỏ qua các địa danh sau. Cùng IHOMESTAY.VN tổng hợp lại nhé.

1. Xích đu tử thần – Sống Ảo ở Bali

Hình ảnh những chiếc váy sặc sỡ tung bay cùng xích đu trên ngọn đồi xanh mướt thôi thúc nhiều du khách đến Bali. Thực tế, trên đảo có nhiều khu du lịch mở dịch vụ mạo hiểm này. Nổi tiếng nhất là Bali Swing và My Swing, nằm đối diện nhau, nhìn xuống một thung lũng bạt ngàn cây xanh.

Bali
Xích Đu Tử Thần – ẢNh: Sưu Tầm

2. Nusa Penida – Sống Ảo Ở Bali

Biển Kelingking là điểm đến nổi tiếng nhất trên đảo với mỏm đá hình khủng long T-Rex vươn ra biển gây ấn tượng với du khách. Những người yêu thích khám phá có thể men theo con đường mòn khá dốc để xuống bãi cát trắng muốt. Nước biển xanh trong như ngọc bích nhưng sóng rất lớn, du khách không nên bơi lội.

Bali
Nusa Penida – Ảnh: Sưu Tầm

3. Handara Gate – Sống Ảo Ở Bali

Ai đến Bali cũng muốn có một bức ảnh check-in với cánh cổng chia đôi mang tên Candi Bentar. Những cánh cổng Candi Bentar được coi là cầu nối giữa thực tại và thế giới tâm linh. Do đó, kiến trúc truyền thống này xuất hiện trong hầu hết công trình ở Bali.

Bali
Handara Gate – Ảnh: Sưu Tầm

4. Đền Tirta Empul – Sống Ảo ở Bali

Muốn hoà vào đời sống tín ngưỡng của người dân Bali, bạn nên đến Tirta Empul một lần. Đây là ngôi đền bao bọc quanh dòng suối thiêng. Do đó, hồ tắm với dòng nước chảy ra từ suối là nơi tập trung đông khách nhất.

Bali
Đền Tirta Empul – Ảnh: Sưu Tầm

5. Biển Jimbaran – Sống Ảo Ở Bali

Là bãi biển nổi tiếng ở Bali, nằm ở phía nam sân bay quốc tế Ngurah Rai, Jimbaran tập trung nhiều khách sạn và nhà hàng hải sản nằm ngay bờ cát. Hải sản các loại được tẩm ướp và nướng hợp khẩu vị người Việt.

Sống Ảo Ở Bali
Biển Jimbaran – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận