Nỗi lên từ bộ phim ” Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”, vùng đất Phú Yên đã trở thành thánh địa sống ảo cho dân du lịch. IHOMESTAY.VN đã tổng hợp những địa điểm nhất định phải tới khi đến Phú Yên.

1. Bãi Xép Phú Yên

Nếu như bạn từng ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của những phân cảnh trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cảo xanh” thì nhất định phải tìm đến Bãi Xép. Bãi Xép nằm ở phía bắc Tuy Hòa, mang nét đẹp dịu dàng và hoang dã. Phía trên là ngọn đồi êm ả cỏ xanh thích hợp cho các bạn trẻ ngắm bình minh.

Phú Yên
Bãi Xép – Ảnh: Sưu Tầm

2. Đập Tam Giang Phú Yên

Nằm chắn ngang dòng sông Cái, đập Tam Giang là công trình thủy lợi quan trọng của huyện Tuy An. Đến với đập Tam Giang, ngoài tham quan chụp choẹt, bạn đừng quên thưởng thức đặc sản cá chình sông Cái nữa nhé!

Phú Yên
Đập Tam Giang – Ảnh: Sưu Tầm

3. Đầm Ô Loan Phú Yên

Đầm Ô Loan là một địa danh bạn không thể không check-in khi đến Phú Yên du lịch.Bạn nào muốn ngắm toàn cảnh đầm Ô Loan hãy lên đỉnh đèo Quán Cau. Đặc biệt, tới đây bạn nhất định phải thưởng thức món sò huyết trứ danh. Không ăn sẽ tiếc hùi hụi đó nghen!

Phú Yên
Đầm Ô Loan – Ảnh: Sưu Tầm

4. Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Vịnh Xuân Đài sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp với nhiều đảo, bãi tắm hoang sơ trong vắt. Đường đến vịnh Xuân Đài cũng khá dễ dàng, từ Tuy Hòa bạn đi theo Quốc lộ 1A về phía Bắc chừng 45km. Sau đó bạn đón tàu ra vịnh.

Phú Yên
Vịnh Xuân Đài – Ảnh: Sưu Tầm

5. Hòn Nưa Phú Yên

Trong danh sách này không thể thiếu cái tên Hòn Nưa. Lần đầu tiên đặt chân đến Hòn Nưa bạn sẽ ngạc nhiên trước bãi biển nhỏ có bờ cát trắng và nước trong vắt. Nơi đây thích hợp để bạn thả mình thư giãn dưới dòng nước xanh mát và lặn ngắm san hô. Để ra Hòn Nưa, bạn nên bắt đầu từ cầu cảng Vũng Rô.

Phú Yên
Hòn Nưa – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận