Hội An chắc không còn là cái tên xa lạ với mọi người. Với nét đẹp cổ kính, Hội An đang dần thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm. Đây cũng là nơi nằm trong danh sách sống ảo của các bạn trẻ. Vì thế, hãy cùng IHOMESTAY.VN dạo quanh những điểm sống ảo ở Hội An đẹp bá cháy nhá.

1.Giàn hao giấy Phố Cổ- Sống ảo ở Hội An

Nổi bật với màu hồng tươi tắn của dàn hoa giấy, đây là điểm vừa nhìn đã thích ở phố cổ Hội An. Không còn xa lạ với các bạn, phải nói dàn hoa giấy này đều được các bạn khi tới Hội an đến để check-in. Chính vì thế, đây là 1 điểm mà các bạn chắc chắn sẽ ghé đến khi tới đây.

hoa giấy
Ảnh: sưu tầm

2.Chùa Cầu- Sống ảo ở Hội An

Chùa Cầu được xem là 1 biểu tượng của Hội An. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa nền kiến trúc Việt, Nhật, Hoa và phương Tây. Chính vì thế, các bạn trẻ rất hay đến đây để check-in sống ảo. Chính vì thế, các bạn đừng bỏ lỡ nơi này khi đến Hội An nhé.

chùa cầu
Ảnh: sưu tầm

3.Phố đèn lồng- Sống ảo ở Hội An

Không còn lạ mắt với các bạn, nơi đây đều được các bạn đến thăm Hội An ghé tới check-in. Với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc, ta cứ tưởng bị lạc vào xứ sở cổ tích. Chắc chắn khi đến đây, bạn sẽ bị cuốn vào những chiếc đèn lồng này. Chỉ nghĩ đến sẽ được check-in dưới những chiếc đèn đầy màu sắc này thì thích biết mấy.

phố đèn lồng 1
Ảnh: sưu tầm

4.Bờ sông Hoài- Sống ảo ở Hội An

Với phong cảnh nhẹ nhàng, bình yên. Bờ sông Hoài được rất nhiều bạn trẻ thích thú. Nơi đây rất hợp với những người muốn thư giãn sau những tấp nập của thành phố. Tại đây, khi chiều buông xuống, chúng ta có thể tản bộ trò chuyện cùng những làn gió vi vu thì thật tuyệt.

sông hoài
Ảnh: sưu tầm

5.Bãi biển An Bàng- Sống ảo ở Hội An

Nổi tiếng với dòng nước trong xanh, Biển An Bàng được rất nhiều các bạn trẻ thích thú. Với những cơn sóng gợn, chúng ta có thể thả hồn vào đó và thoải mái. Ngoài ra, các bạn sẽ được thỏa thích chụp hình bên người thân để làm kỉ niệm.

sống ảo ở Hội An
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

 

Bình luận