Hè này nên đi đâu? Nên đi Phú Quốc ngắm bình minh, nên đi Phú Quốc lặn ngắm san hô. Hãy cùng IHOMESTAY.VN khám phá các địa điểm du lịch ở Phú Quốc đẹp quên lối về luôn nhé.

1.Ngắm Bình Minh Ở Làng Chài Hàm Ninh

Đến làng chài Hàm Ninh nhất định phải đến khu cầu cảng ngắm bình minh. Sau khi ngắm mặt trời mọc bạn có thể đi ra khu gần chợ ăn món bún riêu, hoặc mua luôn ghẹ ở cầu cảng thuê người dân ngoài nhà nổi luộc giúp. Ghẹ luộ cở đây là ngon số zách luôn đó nha. 

Phú Quốc
Làng Chài Hàm Ninh – Ảnh: Sưu Tầm

2. Bãi sao – Bãi Cát Trắng Phú Quốc

Bãi biển cát trắng, nước trong, sóng nhỏ, với hàng dừa xanh đẹp siêu thực. Chưa từng thấy bãi biển nào cát trắng, nước trong đẹp đến thế. Bãi phía Paradisa nước trong, cát trắng, biển sạch hơn, và khu này khách nước ngoài nhiều nên ít ồn ào. Hai cây dừa có xích đu để chụp ảnh đẹp cũng nằm ở khu này rất thích hợp để chụp hình sống ảo đấy nhé.

Phú Quốc
Bãi Sao Phú Quốc – Ảnh: Sưu Tầm

3. Lặn Ngắm San Hô Ở Quần Đảo An Thới

Nếu không đi lặn biển ngắm san hô, đi khám phá khu quần đảo An Thới coi như bạn chưa đến Phú Quốc. Quần đảo An Thới nằm trong vịnh Thái Lan, có những hòn đảo nhỏ hoang sơ, với dải san hô tự nhiên đẹp nhất Việt Nam. Dù không biết bơi bạn cũng có thể lặn ngắm san hô được bình thường vì có áo phao và mặt nạ ống thở. Cúi mặt xuống nước là thấy được cả thế giới khác dưới đại dương rồi. Nhớ mang theo túi chống nước cho điện thoại, hoặc camera hành trình quay được dưới nước để chụp ảnh nhé!

Phú Quốc
Quần Đảo An Thới – Ảnh: Sưu Tầm

4. Dinh Cậu

Những người làm nghề chài lưới ở Phú Quốc thường tới đây thắp hương trước khi đi đánh bắt. Phía sau Dinh Cậu có những tảng đá nhiều hình thù thú vị. Thời gian thích hợp để đến đây là buổi chiều lúc mặt trời lặn và buổi tối ra hóng mát ở phía bờ kè.

Phú Quốc
Dinh Cậu – Ảnh: Sưu tầm

5. Làng Chài Rạch Vẹm

Nơi có những nhà chòi bán đồ ăn ngon số zách. Gói cá trích ở đây is the best đó nha cùng rất nhiều món ăn khác. Kéo bạn bè tới đây nhậu một bữa rồi nằm luôn trên chòi ngủ trưa là một ý kiến không tồi. Ở đây còn đặc biệt nhiều sao biển đỏ. Bạn có thể bắt chúng lên để ngắm và chụp choẹt nhưng nhớ đừng mang về nhé. 

Phú Quốc
Làng Chài Rạch Vẹm – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận