Nếu bạn yêu thích khí hậu mát lạnh, trong lành cùng nét đẹp giản dị thì Nhật Bản là một lựa chọn không tồi. Hãy cùng IHOMESTAY.VN khám phá những địa điểm đẹp ở Nhật Bản nhé.

1. Núi Phú Sỹ – Nhật Bản

Núi Phú Sỹ quanh năm tuyết phủ trắng xóa là một trong những biểu tượng bất biến của đất nước mặt trời mọc. Nếu bạn chưa biết màu sắc, hương vị và sự lung linh của tuyết trắng, bạn có thể đến núi Phú Sỹ vào bất kì lúc nào trong năm.

Nhật Bản
Núi Phú Sĩ – Ảnh: Sưu Tầm

2. Tháp Tokyo – Nhật Bản

Hằng năm, tháp Tokyo Tower thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch. Cảm giác choáng ngợp, bất ngờ trước một bức tranh đầy sắc màu của những ánh đèn nhấp nháy, phản ánh sự phồn hoa và hiện đại.

Nhật Bản
Tháp Tokyo – Ảnh: Sưu Tầm

3. Đền Kinkaku-ji – Nhật Bản

Nổi tiếng tại cố đô Kyoto, lại được ôm trọn bởi thiên nhiên xanh thẳm, mát rượi, đền Kinkaku-ji ở Kyoto là một công trình kiến trúc nổi tiếng vô cùng.

Nhật Bản
Đền Kinkaku-ji – Ảnh: Sưu Tầm

4. Khu đền tưởng niệm Hiroshima – Nhật Bản

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima như một minh chứng cho những trận bom nguyên tử mà Mỹ đã ném xuống. Hầu như các tour đều đưa khách đến nơi này.

Nhật Bản
Khu Đền Tưởng Niệm HiroShima – Ảnh: Sưu Tầm

5. Lâu đài Himeji – Nhật Bản

Lâu đài cổ kính Himeji là một điạ điểm vô cùng thú vị. Lâu đài được làm từ hơn 36 tấn gỗ, phủ thạch cao trắng muốt như những cánh hạc. Tỏa sáng trong sương, thở ra hơi thở cổ đại nhưng không hề bí bách.

Nhật Bản
Lâu Đài – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận