ThaiLand hiện là điểm đến thu hút khách du lịch nhiề nhất bởi giá thành tương đối rẻ và là nới diễn ra nhiều hoạt động vui chơi. Vậy bạn đã biết mình sẽ ở đâu nếu như một ngày được đến ThaiLand? IHOMESTAY.VN đã tổng hợp 5 hostel ở ThaiLand xinh lung linh luôn nha.

1. THE YARD HOSTEL – Ở THAILAND

Với vô số ưu điểm như thiết kế lạ mắt với các dãy phòng bằng container. đằng trước hostel là một tiệm coffee và hamburger siêu ngon. Khá gần với chợ cuối tuần Chatuchak nên dân buôn hàng Thái rơi vào đây thì tha hồ mà vùng vẫy. The Yard Hostel Bangkok có hẳn quầy bar ngay trong sân. Có cả phòng giặt ủi cho các bạn có nhu cầu luôn nha. Khu vực cực kì an ninh, yên tĩnh, đầu ngõ còn có cả nhà hàng Việt Nam. Đặc biệt là lần nào ở đây cũng gặp toàn các anh đẹp trai lẫn các bạn xinh gái.

Hostel Ở ThaiLand
The Yard Hostel – Ảnh: Sưu Tầm

2. MOVYLODGE – HOSTEL Ở THAILAND

Movylodge Hostel chỉ cách Phaya Thai BTS Station có 440m, đi bộ 5′ là tới luôn. Quá sức tiện lợi để di chuyển khắp nơi ở Bangkok từ khách sạn. Cách bài trí đẹp mắt, không gian chung lung linh là background vô cùng lý tưởng cho hội bạn thích chụp choẹt.

Hostel Ở ThaiLand
Movylodge Hostel – Ảnh: Sưu Tầm

3. YELLOW MANGO – HOSTEL Ở THAILAND

Cách Phaya Thai BTS Station chỉ 460m, cửa hàng 7-Eleven chỉ 110m. Thêm 1 lựa chọn khách sạn quá sức lí tưởng dành cho teamđiTháiLan ngay tại khu Siam.

Hostel Ở ThaiLand
Yellow Mango Hostel – Ảnh: Sưu Tầm

4. HQ – HOSTEL Ở THAILAND

Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính của Bangkok – Silom là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất thành phố. Không những có rất nhiều ngân hàng, tòa nhà tài chính mà rất nhiều các trung tâm mua sắm giá rẻ.

Hostel Ở ThaiLand
HQ Hostel – Ảnh: Sưu Tầm

5. VIVIT – HOSTEL Ở THAILAND

Khao San là phố Tây của Bangkok với quy mô gấp chục lần phố Tây Phạm Ngũ Lão – Bùi Viện hay Tạ Hiện của chúng mình. Loạt bar pub lên nhạc suốt đêm thu hút toàn bộ khách du lịch Ta balo lẫn Tây balo tập trung. Nhưng Khao San vẫn còn vô số ngõ ngách yên bình. 

Hostel Ở ThaiLand
Vivit Hostel – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận