Là một người yêu thích du lịch và thích đi đây đó thì không thể bỏ qua cụm từ “Homestay”. Có bao giờ bạn muốn thử vi vu đến Hàn Quốc để thử cảm giác mới lạ chưa? Hãy cùng IHOMESTAY.VN điểm qua 5 homestay ở Hàn Quốc thật xinh xắn nhé.

1.Vinehouse, nhà cổ 100 tuổi – Homestay Ở Hàn Quốc

Nếu bạn khám phá văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thì homestay Vinehouse sẽ là lựa chọn phù hợp đối với bạn. Ngôi nhà được xây dựng từ thời ông bà của chị Minha, chủ nhà Vinehouse. Nơi này được sử dụng làm nơi dừng chân cho du khách muốn ở lại làng cổ.

Homestay Ở Hàn Quốc
Vinehouse, nhà cổ 100 tuổi – Ảnh: Sưu Tầm

2. Helloworld House5 – Homestay Ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm một nơi tá túc mà muốn gần khu vực tàu điện ngầm để dễ đi lại thì Helloworld House5 chính là lựa chọn phù hợp. Nơi đây cách sân bay Incheon khoảng tầm gần 1 tiếng đi xe lửa, hoặc 20 phút nếu bạn đi sân bay Gimpo. Ngoài ra cách 20 phút từ nhà đến Cung điện Hoàng Gia Gwanghwamoon, hay những khu vực trung tâm Seoul.

Homestay Ở Hàn Quốc
Helloworld House5 – Ảnh: Sưu Tầm

3. Han River View House – Homestay Ở Hàn Quốc

Hãy tưởng tượng buổi tối ngồi ngoài ban công, nhìn ra sông Hàn và ăn bữa tối hay nhâm nhi ly rượu vang thì sẽ thế nào? Nếu bạn muốn một bữa tối lãng mạn như vậy thì căn hộ ven sông thế này sẽ thích hợp cho chuyến đi của mình.

Homestay Ở Hàn Quốc
Han River View House – Ảnh: Sưu Tầm

4.  Quiet Room In Historic Neighborhood – Homestay Ở Hàn Quốc

Căn nhà gỗ mang nét cổ truyền nằm trong ngôi làng Seochon, phía Tây Cung Điện Gyeongbokgung.. Đi bộ qua những ngõ hẻm giống như một mê cung lớn, bạn sẽ thấy những bức ảnh được vẽ lên tường rất đáng yêu.

Homestay Ở Hàn Quốc
Quiet Room In Historic Neighborhood – Ảnh: Sưu Tầm

5. Bunk Guesthouse Hostel – Homestay Ở Hàn Quốc

Punk Guest House nằm ở khu Hongdae, vị trí dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng. Với một mức giá tuyệt vời, an toàn và nhiều tiện nghi, Bunk Guest đứng đầu trong top các nhà nghỉ Homestay tốt nhất ở Hàn Quốc.

Homestay Ở Hàn Quốc
Bunk Guesthouse Hostel – Ảnh: Sưu Tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận