Vòng quanh Sài Gòn có rất nhiều nơi cho ta vui chơi giải trí và check-in. Vì vậy, hãy cùng IHOMESTAY.VN dạo quanh 1 vòng Sài Gòn để tham quan những nơi xinh lung linh tại đây.

1.Nhà thờ Đức Bà – Vòng quanh Sài Gòn

Chắc chắn rằng đây là 1 nơi không còn xa lạ với các bạn trẻ.Nhà thờ Đức Bà được coi là 1 trong các biểu tượng của thành phố. Với kiến trúc cổ kính theo phong cách nước ngoài, nơi đây được rất nhiều người đến tham quan và check-in. 

nhà thờ Đức Bà
Ảnh: sưu tầm

2.Bưu điện thành phố- Vòng quanh Sài Gòn

Bưu điện thành phố là 1 nơi cũng có kiến trúc khá lạ mắt và đẹp nên được rất nhiều người đến tham quan. Nơi đây được các bạn trẻ thường xuyên check-in sống ảo. Nơi đây ngày nào cũng khá náo nhiệt nên rất phù hợp cho các bạn thích khám phá.

bưu điện sài gòn
Ảnh: sưu tầm

3.Đường sách Nguyễn Văn Bình- Vòng quanh Sài Gòn

Nằm sát bên Nhà thờ Đức Bà, con đường sách này rất được nhiều bạn trẻ yêu thích ghé thăm. Đến đây các bạn không chỉ được đọc sách mà còn có thể chụp hình sống ảo. Chắc chắn đây là 1 nơi phù hợp cho những bạn mê check-in.

đường sách
Ảnh: sưu tầm

4.Cầu ánh sao- Vòng quanh Sài Gòn

Nằm khá xa trung tâm thành phố nhưng cầu ánh sao vẫn là 1 nơi rất thu hút các bạn trẻ đến tham quan và check-in. Với phong cảnh đẹp đẽ, không gian mát mẻ, nơi đây thường được các bạn trẻ đến để chụp hình nhóm. Đặc biệt hơn là về đêm, cầu sẽ nổi lên những ánh đèn như 1 dải ngân hà. Các bạn nếu muốn có 1 bộ ảnh đẹp thì hãy nên đến đây nhé. 

cầu ánh sao
Ảnh: sưu tầm

5. Phố đi bộ Nguyễn Huệ- Vòng quanh Sài Gòn

Chỉ nghe cái tên thôi là chắc chắn các bạn ai cũng biết đến nơi này. Với 1 con đường dài, các bạn có thể tản bộ hóng mát và check-in thật nhiều kiểu đủ phong cách. Đây là 1 nơi được rất nhiều người đến chơi đặc biệt là vào nhưng ngày lễ.

vòng quanh sài gòn
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận