Cùng đám bạn ăn uống cùng nhau vào mỗi buổi chiều không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Sài Gòn. Cùng nhau trò chuyện sau mỗi buổi học, sau giờ làm là “đặc sản” ở đây. Có những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn rất nổi tiếng vì có nhiều món ăn và giá rẻ. Hãy cùng iHOMESTAY.VN liệt kê những địa điểm hẹn hò của giới trẻ tại Sài Gòn nhé.

1.Hồ Con Rùa – Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn

Hồ Con Rùa từ lâu đã là nơi giải tí hẹn hò sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng. Có chỗ ngồi, có cảnh người người đi lại tấp nập, với hàng cây xanh thoáng mát. Tạo nên một không khí trong lành vui tươi khi đến đây. Đặc biệt hơn, ở đây còn có rất nhiều món ăn chơi hảo hạng và hợp túi tiền của học sinh,sinh viên. Vừa ăn vừa trò chuyện sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn sau những giờ học tập và làm việc.

Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Đủ mọi thứ ăn chơi hội tụ tại Hồ Con Rùa -Ảnh:sưu tầm
Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Bánh ngũ sắc ngon trên bếp lửa hồng – Ảnh:sưu tầm

2. Chợ Hồ Thị Kỷ Quận 10 – Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn

Chợ Hồ Thị Kỷ còn mệnh danh là chợ Hoa, chợ Cambodia, chợ Việt Kiều Hồi Hương. Ở đây bán đầy đủ các loại mặt hàng đặc biệt chuyên doanh hoa tươi. Đây là 1 khu chợ lớn của Sài Gòn và đặc biệt hơn ở đây cũng có rất nhiều món ăn ngon tại đây. Các món ăn vừa rẻ vừa ngon được rất nhiều nghệ sĩ giới thiệu. Từ món ăn vặt đến món ăn chính và có cả luôn đặc sản của vùng miền khác. Nơi đây đúng là một nơi hẹn hò lý tưởng cùng bạn bè và gia đình.

Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Tô hủ tiếu ốc nghêu làm ai cũng xuyến xao -Ảnh :sưu tầm
Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Các món ăn vặt được nhiều người yêu thích -Ảnh:sưu tầm

3. Hẻm 200 Xóm Chiếu Quận 4 – Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn

Hẻm 200 Xóm Chiếu từ lâu đã nổi tiếng là ” đặc khu ” về những món ăn vặt tại Sài Gòn. Vô vàn những món ăn hấp dẫn, ngon miệng và lại vừa rẻ đã thu hút rất nhiều giới trẻ. Các hàng quán nối liền nhau từ món ăn vặt đến món chính khiến túi tiền của bạn rung rinh. Những món ăn dù rẻ nhưng nơi đây rất có chất lượng, mùi thơm nức mũi khi bước vào không thể cưỡng lại.

Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Con hèm với sự tấp nập của các hàng quán vào buổi chiều -Ảnh:sưu tầm
Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Các món ăn đầy màu sắc và ngon miệng -Ảnh:sưu tầm

4. Hẻm 76 Hai Bà Trưng – Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn

Nằm giữa lòng Sài Gòn, bên trong con hẻm nhỏ ăn vặt tại 76 Hai Bà Trưng ( Quận 1 ). Đó lại tập hợp được hầu hết các món ăn “hảo hạng”. Cũng là điểm thu hút của rất nhìu người từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng. Dù chỉ là một con hẻm nhỏ nhưng các món ăn trong đó rất đa dạng, ngon miệng mà mức giá chỉ 20k cho mỗi món thì chắc chắn ai cũng thích mê khi đến với “Thiên đường ăn vặt” này.

ăn vặt tại 76 Hai Bà Trưng
Cô chủ quán đang làm bánh ngũ sắc cho khách – Ảnh:sưu tầm
ăn vặt tại 76 Hai Bà Trưng
Bánh flan, bò bía, và bánh khọt nhìn thật ngon – Ảnh:sưu tầm

5. Chợ Bàn Cờ Quận 3 – Những điểm ăn vặt tại Sài Gòn

Cũng như bao khu chợ khác, Chợ Bàn Cờ là một khu chợ nổi tiếng tại Sài Gòn. Không chỉ mang đến những món ăn đậm chất miền Nam. Chợ Bàn Cờ còn có rất nhiều món ăn với dư vị miền Trung quen thuộc. Khi đến khu chợ này vào tầm chiều là cháo Tiều cô Út, bún bì Tư Loan, ốc Xuyên, hàng bánh bèo Huế trứ danh của chợ… Vào mỗi buổi chiều tan học, cùng nhau thưởng thức những món ăn nơi đây thì còn gì bằng.

Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Nơi đây tập hợp các món ăn của các miền -Ảnh:sưu tầm
Những địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn
Bước vào Chợ Bàn Cờ các bạn sẽ chắc chắn thích thú vì những món ăn nơi đây -Ảnh:sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận