Lễ hội hoa xuân “Heo vàng gõ cửa” sẽ được diễn ra từ ngày 1/2 đến 14/2/2019 tại Dragon Park. Trong khuôn viên tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex ở Bãi Cháy, Hạ Long để chào đón Tết Kỷ Hợi. Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long năm 2019 hứa hẹn sẽ khiến du khách không khỏi choáng ngợp, phấn khích và thích thú. Đặc biệt là giới trẻ, sẽ có những trò chơi cảm giác mạnh trong công viên Rồng.

Được đầu tư quy mô, hoành tráng hơn so với năm 2018, Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long 2019 biến khuôn viên công viên Rồng rộng lớn thành một “Quảng Ninh thu nhỏ”. Với nhiều đại cảnh được thiết kế cầu kỳ, công phu, theo 4 chủ đề riêng biệt. Gồm Mùa xuân truyền thống, Xuân Quảng Ninh tươi đẹp, Tết Xuân Hoài Niệm, Xuân Hạ Long rực rỡ. Mỗi chủ đề sẽ là những thước phim đầy sắc màu cảm xúc, mô phỏng sinh động không gian Tết xưa hoài niệm hay cuộc sống muôn màu của người dân chài vùng non nước Hạ Long.

Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long
Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long – Ảnh: sưu tầm

Đại cảnh Kỷ Hợi Thăng Thiên sống động sẽ mở đầu không gian “Mùa xuân truyền thống”. Trang trí với 8 chú lợn Đông Hồ được cách điệu đầy hóm hỉnh, ngộ nghĩnh.

Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long
Đang trong quá trình hoàn tất khâu chuẩn bị – Ảnh: sưu tầm

Không gian kế tiếp mang chủ đề “Xuân Quảng Ninh tươi đẹp”. Chủ đề này sẽ cho thấy miền di sản Hạ Long hiện lên mới lạ, khác biệt. Thông qua tiểu cảnh Hòn Trống Mái được tạo dựng trẻ trung, hấp dẫn và đầy lôi cuốn trong muôn sắc hoa tươi.

Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long
Hoa ngập tràn muôn nơi, ở mọi lối đi – Ảnh: sưu tầm

Không gian “Tết xưa hoài niệm” lại đưa du khách trở về thập niên 90. Trong không gian Tết nơi làng quê Bắc Bộ và làng chài cổ. 

“Xuân Hạ Long rực rỡ” – chủ đề cuối cùng của Lễ hội hoa xuân Sun World Halong Complex 2019 sẽ dẫn dắt du khách vào không gian bình minh trên biển. Với những đại cảnh ấn tượng như cụm Đại Dương, Nàng Tiên Xuân, Vòm Mặt trời, Thuyền hoa trên sông,…

Lễ hội hoa xuân tại Hạ Long
Tết này lại có thêm một điểm để sống ảo nữa rồi nhé! – Ảnh: sưu tầm

Cả một trời Tết tưng bừng rộn rã với những trải nghiệm ấn tượng chưa từng có đang chờ đợi du khách tại Sun World Halong Complex. Lễ hội sẽ liên tục khiến du khách đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Tết này, ghé lễ hội hoa xuân tại Hạ Long chứ còn đi đâu nữa?

Tác giả: Kim Ngân

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận