Từ 14/2 – 31/3/2019, Lễ hội hoa Bà Nà Hills với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” sẽ diễn ra. Sun World Bà Nà Hills sẽ biến thành một “xứ sở Hà Lan” kỳ diệu với sự xuất hiện của 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc. Cùng những tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống. Và với những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Đỉnh Bà Nà như thay da đổi thịt khi khoác lên mình chiếc áo đầy sắc màu được dệt từ hơn một triệu bông tulip. Sắc đỏ rực rỡ, sắc trắng tinh khôi, sắc vàng tươi sáng, sắc hồng e ấp, sắc tím dịu dàng của tulip tạo nên những thảm hoa bạt ngàn. Đưa du khách như lạc vào chốn thiên đường thơ mộng.

Lễ hội hoa Bà Nà Hills
Lễ hội hoa Bà Nà Hills với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” – Ảnh: sưu tầm

Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới. Có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita… sẽ đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội hoa Bà Nà Hills năm nay. Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan. Và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Lễ hội hoa Bà Nà Hills
Hoa tulip – loài hoa tượng trưng cho “xứ sở Hà Lan” – Ảnh: sưu tầm
Lễ hội hoa Bà Nà Hills
Hàng ngàn bông tulip khoe mình rực rỡ dưới ánh nắng – Ảnh: sưu tầm

Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà. Nơi đây được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam. Và càng đặc biệt hơn khi đây là những giống hoa kép chỉ có duy nhất tại Bà Nà như Strong Gold, Spryng Break, Alibi, Yellow Flight, White Liberstar…

Lễ hội hoa Bà Nà Hills
Các giống hoa được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – Ảnh: sưu tầm
Lễ hội hoa Bà Nà Hills
Cũng có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà – Ảnh: sưu tầm

Các cô nàng sẽ muốn sà ngay đến những bông tulip rực rỡ, đủ màu từ đỏ cờ, đỏ nhung, đỏ viền vàng, đỏ viền cam, vàng, cam, hồng… Tulip khi lên Bà Nà bông to hơn, thân mập hơn và sắc hoa cùng bền màu hơn. Bà Nà Hills hứa hẹn năm nay sẽ khiến cho du khách thích thú với lễ hội hoa này. Các bạn đừng quên đến lễ hội hoa Bà Nà Hills để check-in nhé!

Lễ hội hoa Bà Nà Hills
Tulip khi lên Bà Nà bông to hơn và sắc hoa cùng bền màu hơn – Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Kim Ngân

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận