Huế là 1 nơi nổi tiếng về ẩm thực. Tuy nhiên, đây cũng là nơi có rất nhiều phong cảnh lãng mạng. Chính vì điều đó, Huế dần trở thành 1 nơi rất thu hút khách du lịch. Hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về thành phố này nhé.

1. Sông Hương- Huế

Sông Hương đã từ lâu trở thành 1 biểu tượng của thành phố Huế. Với phong cảnh thơ mộng. Sông Hương đã được nhiều người ví như 1 bó hoa trong thiên nhiên lộng lẫy, tỏa hương quyến rũ. Vì thế, các bạn hãy đến đây tham quan khi ghé thăm 1 lần nhé.

song-huong
Sông Hương-Ảnh: sưu tầm

2. Núi Ngự Bình- Huế

Ngoài sông Hương ra, núi Ngự Bình cũng là 1 biểu tượng của thành phố Huế và là 1 biểu tượng tự hào của dân tộc nơi đây. Khi đứng trên ngọn núi này, chúng ta có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Huế. Với vẻ đẹp của thiên nhiên quyến rũ, núi Ngự Bình là 1 nơi mà nhất định chúng phải đến 1 lần.

nui-ngu-binh
Núi Ngự Bình- Ảnh: sưu tầm

3. Cầu Tràng Tiền- Huế

Cầu Tràng Tiền (cầu Trường Tiền) bắt qua sông Hương. Với nhịp cầu uốn cong mềm mại, cầu được coi là 1 biểu tượng của thành phố thơ mộng này. Cầu Tràng Tiền cũng là 1 chứng nhân lịch sử hơn 100 năm qua của nước ta. Các bạn hãy ghé qua nơi đây khi đến Huế nhé.

trang-tien
Cầu Tràng Tiền- Ảnh: sưu tầm

4. Núi Bạch Mã

Núi Bạch Mã là ranh giới tự nhiên giữa Thừa Thiên Huế Và Đà Nẵng thuộc vườn quốc gia Bạch Mã với những ngọn núi hùng vĩ và các loài động thực vật quý hiếm. Khi đứng trên ngọn núi này, các bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của đèo Hải Vân và núi Túy Vân. Đồng thời chúng ta sẽ được thu vào tầm mắt muôn trùng vẻ đẹp nước non. 

nui-bach-ma
Núi Bạch Mã- Ảnh: sưu tầm

5.Biển Thuận An

Biển Thuận An là 1 bãi biển được nhiều khách du lịch ưa thích. Bởi vẻ đẹp hiền hòa, thơ mộng và những con sóng xanh biếc, đây được coi là nơi giúp chúng ta cảm thấy thư giãn. Chúng ta sẽ được hòa mình vào làn nước mát mẻ và được chụp hình sống ảo thỏa thích. Chính vì thế, các bạn hãy đến thăm nơi này 1 lần nhé.

huế
Biển Thuận An- Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận