Du lịch Sầm Sơn- Một trong những địa điểm được mọi người ghé thăm trong dịp hè này. Ở đây không những có các bãi biển  mà còn có các địa danh nổi tiếng khác. Sau đây, hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về nơi đây nhé.

1.Hòn Trống Mái- Du lịch Sầm Sơn

Hòn Trống Mái là 1 danh thắng nổi tiếng ở đây nói về câu chuyện chung thủy của 1 cặp vợ chồng. Sở dĩ có cái tên đặc biệt như vậy là vì hình dáng của nó giống như đôi chim đang thì thào nói chuyện với nhau. Trải qua bao năm tháng, Hòn Trống Mái vẫn sững đứng bên nhau nói lên 1 tình yêu bất diệt. Vì thế, các bạn đừng bỏ qua địa điểm này khi ghé đến Sầm Sơn nha.

hòn trống mái
Ảnh: sưu tầm

2.Núi Trường Lệ- Du lịch Sầm Sơn

Núi Trường Lệ uốn lượn nhấp nhô nhìn rất vĩ đại. Đặc biệt hơn là mỗi hòn núi ở đây đều gắn cho mình 1 câu chuyện sự tích khác nhau. Đến đây, bạn có thể tha hồ “check-in” thỏa thích. Vì thế, các bạn đừng quên ghé đến đây nhé.

núi trường lệ
Ảnh: sưu tầm

3.Bãi biển Sầm Sơn- Du lịch Sầm Sơn

Là 1 trong những nơi được khách du lịch ghé đến nhiều. Với phong cảnh hùng vĩ, những làn cát trắng mịn và những con sóng ồ ạt. Chính những điều đó là các yếu tố khiến du khách đến thăm nơi đây rất đông. Thả mình dưới dòng nước lặng ngắm bầu trời thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

biển sầm sơn
Ảnh: sưu tầm

4.Chùa Cô Tiên- Du lịch Sầm Sơn

Nằm ở cuối đỉnh núi Trường Lệ, Chùa Cô Tiên được nhiều du khách ghé thăm nhờ khuôn viên yên tĩnh. Ngôi chùa này cũng mang bên mình một câu chuyện cổ tích thú vị. Đây là điểm phù hợp cho các bạn dạo bộ sau khi tắm biển. Và Đặc biệt hơn, nơi đây được Bác Hồ ghé đến nghỉ ngơi vào năm 1960.

chùa cô tiên
Ảnh: sưu tầm

5.Hồ Duồng Cốc- Du lịch Sầm Sơn

Hồ Duồng Cốc được mệnh danh là ”Vịnh Hạ Long” thu nhỏ ở đây. Đây là 1 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sầm Sơn. Sự hấp dẫn ở đây chính là nước trong xanh, vào mùa nắng nước không bao giờ cạn. Vì thế, các bạn đừng quên ghé tới đây khi đến Sầm Sơn nhé.

du lịch Sầm Sơn
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

 

 

Bình luận