Du lịch Đà Lạt- 1 địa điểm mà khi nhắc đến ai cũng nghĩ về 1 khung trời thơ mộng. Nơi đây có những địa điểm đẹp như xứ sở thần tiên. Sau đây, chúng ta hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số địa điểm nên đến khi tới Đà Lạt.

1.Hồ Xuân Hương-Du lịch Đà Lạt

Hồ Xuân Hương- Đây chắc chắn là 1 địa điểm mà các bạn trẻ khi đến Đà Lạt đều đến đây. Với khung cảnh thơ mộng, hầu hết tất cả mọi người đều đến đây để ngắm cảnh và check-in. Khi đến đây, chúng ta có thể dạo quanh hồ trò chuyện. Vì thế, đây chắc chắn là 1 địa điểm nên đến khi tới Đà Lạt.

ho xuan huong
Hồ Xuân Hương- Ảnh: Sưu tầm

2. Làng Đất Sét-Du lịch Đà Lạt

Đây là 1 nơi rất đặc biệt ở Đà Lạt. Nơi đây có rất nhiều hình ảnh điêu khắc hết sức sống động của 1 Đà Lạt từ thuở ban sơ cho đến 1 Đà Lạt hiện đại. Thật thú vị khi được nhìn ngắm 1 Đà Lạt thu nhỏ như vậy. Vì thế, đừng bỏ qua địa điểm này khi đến Đà Lạt nha.

lang dat set
Làng Đất Sét-Ảnh: Sưu tầm

3. Nhà Thờ Con Gà-Du lịch Đà Lạt

Nhà thờ Con Gà là cái tên của các người dân ở Đà Lạt gọi theo cách thân mật vì trên đỉnh cao tháp có hình 1 chú gà. Nhà thờ Con Gà được thiết kế theo kiểu mẫu của các nhà thờ Công giáo Rôma ở châu Âu. Vào dịp Giáng sinh hằng năm, nơi đây rất thu hút nhiều du khách đến tham quan. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến đây khi tới Đà Lạt nhé.

nha tho con ga
Nhà Thờ Con Gà- Ảnh: Sưu tầm

4. Nông Trại Sunny Farm-Du lịch Đà Lạt

Nông trại Sunny Farm là nơi hết sức thơ mộng. Khi đến đây, chúng ta có thể dạo quanh cánh đồng hoa hướng dương. Hay được ngắm những chiếc lá phong rực đỏ hoặc là những cánh đào hồng thắm. Vì thế, đây chính là 1 địa điểm dành cho các bạn trẻ check-in.

nong trai sunny farm
Nông Trại Sunny Farm- Ảnh: Sưu tầm

5. Chợ Đêm Đà Lạt –Du lịch Đà Lạt

Chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên chợ đêm Đà Lạt. Đây là nơi tập hợp tất tần tật những đặc sản của Đà Lạt. Nào là những món ăn vặt như bánh tráng nướng, sữa đậu nành nóng,…Để biết nhiều hơn, các bạn hãy đến đây tham quan nhé.

du lịch Đà Lạt
Chợ Đêm Đà Lạt- Ảnh: Sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận