Khám phá Quy Nhơn-địa điểm du lịch tuyệt đẹp. Đến đây, các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy phấn khích trước vẻ đẹp hoang sơ. Vì vậy, các bạn hãy cùng IHOMESTAY.VN dạo quanh 1 số điểm tham quan ở đây nha.

1.Đảo Hòn Khô-Khám phá Quy Nhơn

Nếu các bạn là những người thích ngắm nhìn san hô thì đây chắc chắn là 1 nơi lý tưởng. Đặc biệt là nước ở đây rất trong nên du khách đến du lịch rất đông. Ở đây còn có nhiều khung cảnh đẹp cho các bạn trẻ thỏa sức sống ảo.

đảo hòn khô
Ảnh: sưu tầm

2.Eo gió- Khám phá Quy Nhơn

Đây chắc chắn là 1 nơi phù hợp với các bạn trẻ thích chụp hình sống ảo. Bởi nơi đây có 1 con đường ven biển xinh lung linh.Với những hòn đá tự nhiên đã tạo cho eo gió có 1 địa hình khá độc đáo và đặc biệt.Đứng từ trên đây nhìn xuống biển thì quá là tuyệt.

eo gió
Ảnh: sưu tầm

3.Tháp Bánh Ít-Khám phá Quy Nhơn

Tháp Bánh Ít nằm trên ngọn núi gồm 4 tòa tháp kết hợp với nhau. Sở dĩ có cái tên đặc biệt vì nhìn từ xa nó giống như cái bánh ít. Tháp Bánh Ít được coi là mang kiến trúc phong phú và đầy nét văn hóa độc đáo. Vì vậy, mọi người đừng quên ghé tới đây khi đến Quy Nhơn nha.

tháp bánh ít
Ảnh: sưu tầm

4.Hồ sinh thái Quy Nhơn- Khám phá Quy Nhơn

Vào những ngày mát mẻ, đây chính là nơi phù hợp cho các du khách thích tản bộ. Mặt hồ ở đây trong như 1 tấm gương khổng lồ. Với những con đường được lát gạch sạch sẽ, các bạn trẻ thường đứng đây chụp hình kỉ niệm. Về đêm, nơi này càng trở nên rực rỡ và sôi nổi hơn.

hồ sinh thái
Ảnh: sưu tầm

5.Cù lao xanh- Khám phá Quy Nhơn

Cù lao xanh được ví như 1 hòn ngọc trên biển. Phong cảnh nơi đây rất đẹp, cây cối um tùm mang vẻ cổ tích. Đến đây bạn như lạc vào thế giới cổ tích. Bầu không khí ở đây rất trong lành. Nước ở đây trong xanh như cái tên của nó. Các bạn đừng quên ghé đến đây khi tới Quy Nhơn nha.

khám phá Quy Nhơn
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thanh Thanh

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận