Trước đây, giới trẻ Sài Gòn không khỏi “ngẩn ngơ” và “ghen tỵ” với các bạn trẻ ở Hà Nội, Đà Lạt… được thỏa sức làm dáng, làm kiểu ở các vườn hoa đẹp miên man. Bây giờ thì chẳng cần phải đi đâu xa. Những ngày qua, nhiều bạn trẻ từ khắp các quận huyện ở TPHCM và cả các tỉnh lân cận đổ về cánh đồng hoa hướng dương ở Sài Gòn (quận Thủ Đức) rộng gần 18.000 m2 để “check in”.

Mới đây, vườn hoa hướng dương “khủng” với diện tích 18.000m2 nằm trong khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TPHCM) mở cửa càng làm bùng nổ “cơn khát” ngắm hoa, chụp ảnh trong vườn hoa của người dân TPHCM. Đặc biệt là giới trẻ, họ vui mừng vì lại tìm được một địa điểm sống ảo mới.

Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Vườn hoa hướng dương “khủng” – Ảnh: sưu tầm
Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Cổng dẫn vào vườn hoa hướng dương – Ảnh: sưu tầm

Tại vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn này bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh lãng mạn như tranh. Khoảng 600.000 cây hướng dương rực rỡ được trồng theo nhiều luống lớn, ngay hàng thẳng lối. Nơi đây hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn trong dịp tết dương lịch 2019.

Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Từng bông hoa rực rỡ dưới ánh mặt trời – Ảnh: sưu tầm

Cánh đồng là dự án phi lợi nhuận của nhóm kỹ sư phát triển nông nghiệp ở TP.HCM. Giá vé vào cổng là 30.000 đồng, nhằm bù đắp phần nào công sức chăm sóc cây. Thay vì 50.000 đồng như những nơi khác.

Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Hoa được trồng theo nhiều luống lớn, ngay hàng thẳng lối – Ảnh: sưu tầm

Một bậc cao và cối xay gió được dựng lên giữa vườn hoa là nơi để bạn tha hồ “sống ảo”. Nơi này cũng hỗ trợ các tay máy thực hiện các bức ảnh góc rộng, thay vì phải sử dụng thang, flycam hay các thiết bị cầu kỳ.

Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Bậc cao được dựng lên giữa vườn hoa – Ảnh: sưu tầm
Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Cối xay gió giữa rừng hoa – Ảnh: sưu tầm

Vườn hoa hướng dương mở cửa từ 23/12 năm nay đến 5/1/2019. Trong khung giờ từ 7-18h mỗi ngày. Với mức giá vé kể trên, bạn có thể tới đây bất cứ lúc nào trong giờ quy định, không giới hạn về thời gian.

Vườn hoa hướng dương ở Sài Gòn
Hoa hướng dương ở Sài Gòn – Ảnh: sưu tầm

 

Tác giả: Kim Ngân

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận