Cafe Đà Lạt chắc không còn xa lạ với các bạn trẻ. Ở đây, cafe không những ngon mà view lại đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây. Hãy cùng IHOMESTAY.VN tìm hiểu về 1 số quán cafe xinh ngất ngây nhé.

1. Gâu Garden- Cafe Đà Lạt

Sở dĩ có cái tên đặc biệt như vậy là do ở đây có nuôi 1 vài em cún dễ thương. Đây là 1 quán cafe đang rất hot của giới trẻ. Với vị trí địa lí này, chúng ta có thể ngâm nghia ly cafe trên tay và ngắm nhìn phong cảnh 1 cách rõ ràng. Và đây chắc chắn là 1 quán cafe mà các bạn nên đến 1 lần trong đời.

gâu garden
Ảnh: sưu tầm

2. Hai Ả- Cafe Đà Lạt

Quán cafe này thuộc sở hữu của 2 cô chủ xinh đẹp nên mới có cái tên như vậy. Quán này vô cùng hút khách vì chúng ta có thể vừa uống cafe và có thể ngắm nhìn những bông hoa Thái Phiên xinh đẹp. Với không gian thơ mộng như vậy, nếu đến Đà Lạt mà không đến đây thưởng thức cafe thì thật uổng phí.

hai ả
Ảnh: sưu tầm

3. An- Cafe Đà Lạt

Với cái tên chỉ có 1 chữ thôi mà lại thu hút rất nhiều bạn trẻ. Điểm thu hút nhiều nhất chính là cây hoa đào hồng rực. Đến đây, chúng ta cùng thưởng thức cafe rồi ngắm nhìn thành phố bộn bề, tấp nập. Và quan trọng là đây cũng là 1 nơi đáng để ý đối với các tín đồ sống ảo đó nha.

an
Ảnh: sưu tầm

4. Texas Cowboys- Cafe Đà Lạt

Với cách trang trí rất độc lạ, quán cafe này thu hút được rất nhiều giới trẻ đến tham quan và thưởng thức cafe. Với tone màu vàng tạo cho chúng ta cảm giác ấm áp, gần gũi. Ở đây có nhiều loại cafe và nhân viên phục vụ rất thân thiện. Vì thế các bạn hãy ghé đến quan nếu có dịp tới Đà Lạt nhé.

texas cowboys
Ảnh: sưu tầm

5. Full house- Cafe Đà Lạt

Quán Cafe này được trang trí bằng các màu sắc rất đa dạng. Với diện tích rộng rãi, bên ngoài quán còn có sân vườn và bộ bàn ghế cho khách trò chuyện và chụp hình.  Bên trong quán được đặt 1 cây đần piano tạo sự mới mẻ. Nếu đến Đà Lạt thì các bạn đừng bỏ qua nơi này nhé.

cafe Đà Lạt
Ảnh: sưu tầm

Tác giả: Thu Nguyễn

Ghi rõ nguồn iHOMESTAY.vn khi đăng tải lại bài viết này.

f/ihomestay.vn

Bình luận